Phần 3: Phong Thủy Huyền Không Phân Tích Sao Bay 2020

Bắt đầu từ ngày 8 tháng 10 năm 2020 đến ngày 6 tháng 11 năm 2020

Hướng Tây

Kun 2 Black (Ju Men) là một ngôi sao đất và một Bát quái âm. Nó ảnh hưởng đến dạ dày, tiêu hóa, bệnh tật nói chung và các vấn đề với quá trình suy nghĩ. Nó cũng ảnh hưởng đến Nữ mạng (nữ lớn tuổi) và sức khỏe của những người chịu ảnh hưởng của nó, kéo theo các vấn đề về tài lộc, ốm đau, bệnh tật, xui xẻo, căng thẳng, các vấn đề về dạ dày và tiêu hóa, cảm giác đầy hơi, nói chuyện phiếm, đâm sau lưng, gia đình hòa thuận và đau khổ.

Những phụ nữ đang mong đợi nên cố gắng và tránh sử dụng phòng ngủ nếu nó nằm trong khu vực này. Nếu không có sự lựa chọn, hãy thực hiện các phương pháp chữa trị cần thiết. Nam giới dành nhiều thời gian cho lĩnh vực này nên cẩn thận với những gì họ ăn trong tháng này và thời điểm tốt để suy nghĩ về việc thay đổi lối sống.

Nếu phần này của tòa nhà là phòng tắm, phòng tiện ích, phòng ngủ dành cho khách hoặc các phòng khác ít quan trọng hơn, đừng hoảng sợ, đây là tin tuyệt vời cho bạn và không cần chữa trị trong tháng này.

Tuy nhiên, nếu đây là cửa chính, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng khách hoặc phòng được sử dụng tốt khác của bạn thì điều này chắc chắn sẽ kích hoạt ba loại tác động xấu gồm tài chính, bệnh tật và tranh luận.

Biện pháp khắc phục

– Treo sáu đồng tiền Trung Quốc thắt nơ đỏ.

– Bạn có thể sử dụng bất kỳ vật trang trí bằng kim loại nào miễn là nó không sắc nhọn hoặc trông hung dữ, và bạn có tin hay không một cách chữa bệnh tốt là bát kim loại tròn cho chó hoặc tạ nâng tạ.

– Một thỏi vàng bằng đồng rất tốt cho việc bảo vệ của cải.

– Đặt Cóc ba chân màu vàng có đồng xu i-ching bên dưới.

– Đặt một Wu Lou và / hoặc các đồ trang trí bằng kim loại khác để tiêu tan âm đất.

– Tránh sử dụng màu đỏ trong căn phòng này và không nên trưng bày những bức tranh có hình dạng tam giác hoặc hình lửa

– Tránh nến hoặc đèn sáng bằng mọi giá. Kiểm tra hoặc nâng cấp hệ thống báo khói và các phương pháp phòng chống cháy nổ khác.

– Đặt gương Bà Góa ở khu vực này bên ngoài trong tháng này.

– Đương nhiên không mạnh mẽ bằng kim loại nhưng hình dạng tròn là một thay thế để sử dụng các vật phẩm phong thủy nhưng tránh các vật kim loại trông sắc nhọn hoặc đe dọa.

Trung tâm ngôi nhà

Li 9 Purple (You Bi)  là một ngôi sao lửa và một bát quái âm và được coi là một ngôi sao của sự giàu có trong tương lai và có ảnh hưởng tốt lành trong Giai đoạn 8. Cơ hội nghề nghiệp và sự thăng tiến có thể xảy ra, đặc biệt nếu bạn có văn phòng hoặc cửa chính trong khu vực này trong tháng này.

Có danh tiếng và sự thừa nhận, tăng trưởng và cải thiện. Nó ảnh hưởng đến mắt, rối loạn tinh thần, rối loạn máu và dạ dày và có thể gây ra các vấn đề trong công việc. Những vấn đề này chỉ xảy ra khi bạn có mũi tên độc hướng đến khu vực này trong tháng này. Nó cũng ảnh hưởng đến sự nghiệp giàu có và may mắn và vì nó ở đúng thời điểm 8 (2004 – 2024) nó được coi là một ngôi sao bay tốt lành.

Đây là một lĩnh vực tốt nói chung đặc biệt là đối với những người đang nghiên cứu. Nếu đây là khu vực dành cho gia đình (sinh hoạt, ăn uống hoặc thư viện), hãy khuyến khích trẻ học ở đây. Những cặp vợ chồng có phòng ngủ ở vị trí này cũng có thể có được những mối quan hệ tốt đẹp. Cũng có thể có cơ hội sinh ra những đứa trẻ thông minh. Nếu bạn muốn nâng cao điều này hơn nữa, hãy đặt một bức tượng Quan Âm ở phần này trong phòng ngủ của bạn.

Nếu bạn làm phiền khu vực này trong tháng này, bạn có thể gây ra vấn đề cho con gái giữa và nó có thể ảnh hưởng đến tim, dạ dày hoặc liên quan đến máu. Nếu bạn có bất kỳ “mũi tên độc” nào như cột đèn, giá treo hoặc cột nhà lớn hướng về phía khu vực này, hãy cân nhắc việc treo một chiếc gương bát quái phẳng bên ngoài hướng về đối tượng vi phạm. Nói chung, mặc dù không có gì đáng lo ngại với ngôi sao số 9 vì nó là đúng lúc và là một ngôi sao tốt lành.

Để nâng cao:

– Cây lá xanh khỏe mạnh hoặc cây có hoa màu xanh lam như hoa violet rất tốt cho khu vực này.

– Hoa tươi trưng bày ở đây cũng sẽ mang lại dương khí.

Đây là một ảnh hưởng đáng kể trong tháng và nếu bạn làm theo tất cả những lời khuyên này ở đây thì tháng của bạn sẽ ổn thôi.

Hayzu
Logo
Register New Account
Reset Password